Đào Tạo Pha Chế – Bếp

ĐÀO TẠO PHA CHÊ – BẾP

HST SERVICE TEAMWORK

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO UY TÍN TRONG NGÀNH F&B TẠI VIỆT NAM

————————————————

Bạn đang có ý tưởng và mong muốn bắt đầu sự nghiệp bằng cách xây dựng một cửa hàng đồ uống. Bước chân vào thị trường tiềm năng và hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận nhưng cũng không thiếu khó khăn, thách thức và cạnh tranh. Bạn cần một người dẫn dắt, một người có thể truyền cho bạn cảm hứng và hướng dẫn bạn từng bước thật chi tiết để có thể bước vững trên con đường này.

HST SERVICE TEAMWORK với những người thầy đầy kinh nghiệm, mang trong mình đam mê truyền lửa đến với các học viên từ khắp các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi cam kết mang lại cho học viên kiến thức và khả năng để có thể xây dựng được một cừa hàng với Menu đồ uống chất lượng, phong phú; tư vấn thiết kế không gian phù hợp, hỗ trợ về cách thức vận hành một quán cà phê thành công, luôn đông khách.

1. Tất cả đồ uống trong cửa hàng cafe truyền thống CÓ, chúng tôi không những có ĐẦY ĐỦ mà hương vị các đồ uống này được điều chỉnh liên tục phù hợp với khẩu vị khách hàng.

2. Thức uống không chỉ để ngắm, hay chỉ để thưởng thức. Công thức đồ uống mang trong mình nhiều nguồn dinh dưỡng, thơm ngon hòa quyện bởi chúng tôi muốn mang lại giá trị ẩn sâu cho khách hàng.

3. Hãy cảm nhận thực tế câu nói “1 vốn 4 lời”, tại đây chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy con số “4 lời” này đang tiến hóa thành các con số lớn hơn.

4. CHIẾN LƯỢC kinh doanh chỉ HIỆU QUẢ khi đi kèm đồ uống THÍCH HỢP.

5. Nguồn nguyên liệu ngon, tạo ra đồ uống ngon. Nguồn nguyên liệu đảm bảo, tạo ra đồ uống đảm bảo. Tiêu chí đầu vào nguyên liệu của chúng tôi : NGON – ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ – VỆ SINH – HIẾM CÓ.

6. Một lần là học viên, THỰC HÀNH mãi mãi, nguyên liệu MIỄN PHÍ.

——————————————–

Liên hệ với HST Service Teamwork

Các bạn có nhu cầu kinh doanh quán cafe, kinh doanh quán trà sữa và muốn liên hệ tư vấn setup có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng làm việc: 77 Lê Ngô Cát – P.Thủy Xuân – Tp Huế

Hotline tư vấn setup:

0905.28.58.59 (Mr. Hoàng Anh)

Facebook: https://www.facebook.com/setupcafehue

Email: hst.setupcafe@gmail.com

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn sẽ có những ý tưởng kinh doanh được hiện thực hóa thành công!

Trả lời

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0827 079 777