KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG CƠM NIÊU XƯA – GIẢM 20% CHO TẤT CẢ MÓN ĂN

CƠM NIÊU XƯA với không gian sang trọng, thanh lịch, hiện đại nhưng dấu ấn xưa vẫn còn hiện rõ khi đến với CƠM NIÊU XƯA – 95 Lý Thường Kiệt – Tp Đông Hà. Nơi mà bạn có thể cảm nhận đầy đủ từ món ăn, phong cách phục vụ cho đến không gian chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

GIẢM GIÁ 20% MÓN ĂN

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TỪ NGÀY 22 – 25/8/2018

?Với những món ăn đậm đà hương vị Việt, sự kết hợp tinh túy giữa các món ăn trong bữa cơm gia đình truyền thống.

Ca dao có câu:

Bõ công xắn áo lưng còng

   Cơm niêu nước lọ cho chồng đi thi.

Cơm niêu trong dân gian là vậy nhưng cơm niêu trong kinh thành thì sao? Cơm  được nấu bằng lò than hoa, việc sử dụng hơi nóng lò than để nấu niêu đã làm cơm không còn lớp tro rơm rạ phủ mặt ngày nào và hơn nữa là có thể nấu nhiều niêu cùng một lúc. Cơm niêu để lâu trong lò nhằm tạo ra lớp cơm cháy vàng, giòn đều xung quanh ăn cùng với cá kho Tộ, ba chỉ rang, bát canh cua vài miếng cà pháo thì còn gì bằng. Đấy là tuyệt kỹ ẩm thực đời thường là nét văn hóa ẩm thực của người Việt.

Tại đây, chúng tôi chuyên phục vụ về ẩm thực, nhận đặt tiệc Hội nghị, Liên hoan, Sinh nhật, Cơm trưa văn phòng, phục vụ Tour – đoàn tham quan…..Để không ngừng vươn xa hơn nữa trong việc mang những món ăn ngon đến với thực khách, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng. Hãy đến với NHÀ HÀNG CƠM NIÊU ĐẤT VIỆT để được thoải mái lựa chọn những món ăn truyền thống và hiện đại với thực đơn phong phú, giá cả phù hợp trong một không gian truyền thống và ấn tượng.

—————————

CƠM NIÊU XƯA – Trân trọng bữa cơm gia đình

Địa chỉ: 95 Lý Thường Kiệt – Tp Đông Hà – Quảng Trị

Điện thoại: 0233 633 7777

HOTLINE: 0905 28 58 59 

Trả lời

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0827 079 777