Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website https://hsthue.com/ của chúng tôi !

Chúng tôi thuộc CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HST SERVICE TEAMWORK, tại website này sẽ cung cấp các thông tin những sản phẩm, dịch vụ về cafe cùng các dịch vụ setup quán cafe – nhà hàng trọn gói sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, cụ thể như sau:

– Setup trọn gói quán cà phê, nhà hàng
– Tư vấn, thiết kế, thi công.
– Cung ứng, đào tạo nhân sự cà phê, nhà hàng
– Phân phối máy pha cà phê chuyên dụng và dụng cụ pha chế
– Phân phối nguyên liệu pha chế đảm bảo chất lượng
– Cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Mọi hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ  trên www.hsthue.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.  www.hsthue.com sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cung cấp trên website.

Bằng việc tham gia giao dịch trên www.hsthue.com , khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền, nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử www.hsthue.com đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ!

HST – Đồng Hành Cùng Bạn !!!