Bí mật phía sau quầy bar của quán cafe LITTLE OWL

Bí mật phía sau quầy bar của quán cafe LITTLE OWL

————————

LITTLE OWL COFFEE

1555 BLAKE ST STE 100 DENVER, COLORADO

Little Owl Coffee toạ lạc tại quận Denver của thành phố Colorado, Hoa Kỳ. Càng ngày càng có nhiều hành khách, khách du lịch tới tham quan Denver làm khu vực này ngày càng trở nên sôi động. Mặc dù đã có rất nhiều quán cafe lâu đời, quận Denver vẫn không có một cửa hiệu cafe nào thuộc làn sóng thứ 3 cho tới khi Seanna Forey mở Little Owl trên phố Blake.

Bí mật phía sau quầy bar của quán cafe LITTLE OWL sẽ tiết lộ cho bạn các đặc điểm trong 1 quầy bar rất cần thiết cho bạn.

1. Khu vực cung cấp nước sôi: Little Owl Coffee sử dụng một máy đun nước sôi Uber Boiler đặt âm dưới mặt bàn (khối kim loại bên cạnh ấm rót nước). Nước được giữ ở nhiệt độ 93ºC, sau đó nước được cho vào ấm kettle và đặt lên bếp để đun sôi trong suốt quá trình pha pour over hoặc aeropress còn lại.

2. Các loại cafe khác nhau trên thế giới: Khách hàng có thể yêu cầu một loại cafe đặc biệt đến từ Honduras, Panama hay Ethiopia. Sau đó khách hàng có thể chọn cách pha bằng V60 hoặc Aeropress. Cafe được cất trong lọ thuỷ tinh kín trước khi cho vào máy xay cafe ở bên cạnh.

3. Khu vực rửa nhanh: Không gian của Little Owl Coffee rất nhỏ nên yêu cầu một số thoả hiệp hà khắc về không gian. Frey đã trang bị cho cửa hàng của mình một khu vực rửa nhanh cho các vật dụng nhỏ như ca đánh sữa, ấm rót nước, bình aeropress – các vật dụng ở phía trước và của máy espresso. Ngoài ra Frey cũng dùng tủ lạnh cửa lùa thay vì kiểu đóng mở như bình thường mặc dù chúng rất mắc. Không gian nhỏ hẹp bắt buộc Frey phải sáng tạo.

4. Kệ thuỷ tinh: Kệ thuỷ tinh giúp ánh sáng xuyên suốt và trông mọi thứ thật tối giản. Frey đặt các dụng cụ pha cafe còn lại và các ly tách thuỷ tinh lên trên kệ này. Frey đã cố gắng mua sắm nhiều kích cỡ ly khác nhau cho những món có thể tích khác nhau. “Đó là một phần nỗ lực lớn của chúng tôi, tính năng & nghệ thuật, chúng tôi đã cố gắng hoà hợp cả hai”, Frey nói.

5. Khu vực bánh ngọt: Bánh ngọt được đặt trên khay gỗ trong tủ kính, được thiết kế bởi nghệ sĩ địa phương Justin Pollom.

6. Máy xay cafe: Little Owl Coffe sử dụng 2 máy xay cafe hạt, trong đó một máy xay dùng cho espresso đến từ Middle State Coffee, máy xay còn lại dùng cafe single origin (chỉ dùng một giống cafe).

7. Máy pha cafe espresso: Frey chọn dùng máy xay La Marzocco Strada MP với màu trắng chủ đạo của cửa hàng.

8. Khu vực pha chế pourover: Khách hàng ngồi xung quanh khu vực này sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về các cách pha pour-over, trong đó bao gồm máy nước nóng Marco Über, cân điện tử Acaia trắng, Hario kettle, V60 và Aeropress.

1. Góc gia vị: Khách hàng có thể tự lấy đường, sữa, mật ong, ống hút, muỗng, khăn giấy tại khu vực này

2. Máy xay cafe cho pour over: Mỗi cách pha cafe yêu cầu độ mịn của cafe khác nhau, Little Owl Coffee sử dụng máy xay Mahlkönig EK 43 cho các cách pha pour over hoặc trường hợp xay espresso một lần.

Trả lời

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0827 079 777